• Nguồn vốn phát triển đô thị Nhơn Trạch vào khoảng 7.500 tỷ đồng

  Nguồn vốn phát triển đô thị Nhơn Trạch vào khoảng 7.500 tỷ đồng

  Đơn vị tư vấn vừa đưa ra lộ trình ưu tiên triển khai xây dựng 10 khu vực đô thị mới ở Nhơn Trạch giai đoạn 2021-2025, trong đó có các khu đô thị mới Long Thọ, Vĩnh Thanh, Phước An, Đại Phước, khu nhà ở công nhân xã Phước An và Phú Thạnh...
 • Biên Hòa Center City - Dự án tọa lạc ngay vị trí đắc địa tại TP. Biên Hòa

  Biên Hòa Center City - Dự án tọa lạc ngay vị trí đắc địa tại TP. Biên Hòa

  Biên Hòa Center City là dự án khu dân cư được đầu tư Công ty CP Đồng Nai với quy mô 150 lô đất nền nhà phố, biệt thự trên khu đất quy hoạch rộng 2,7 ha., Đồng Nai
 • Long Tân City Đồng Nai - Khu đô thị Xanh đẳng cấp quốc tế và hiện đại

  Long Tân City Đồng Nai - Khu đô thị Xanh đẳng cấp quốc tế và hiện đại

  Khu đô thị Long Tân City sở hữu vị trí đắc địa trong khu vực Nhơn Trạch, Đồng Nai. Nhơn Trạch là vùng đất rộng lớn đang phát triển theo mô hình Khu đô thị Xanh đẳng cấp quốc tế và hiện đại.
 • [ BĐS Đồng Nai ] Khu biệt thự liền kề Thăng Long Home

  [ BĐS Đồng Nai ] Khu biệt thự liền kề Thăng Long Home

  Thăng Long Home là dự án nhà phố tọa lạc tại vị trí đắc địa, kết nối dễ dàng, nhanh chóng với Tp.HCM và những khu vực lân cận thông qua các tuyến đường cao tốc. Dự án hứa hẹn sẽ là nơi an cư và đầu tư hấp dẫn cho khách hàng.
 • Sốt đất lan sang Đồng Nai?

  Sốt đất lan sang Đồng Nai?

  Từ tháng 4-2010 đến nay, hàng loạt dự án đất nền tại Bình Dương đã tăng giá mạnh do nhà đầu tư từ Hà Nội, Hải Phòng vào mua gom. Cơn sốt trên đang có dấu hiệu lan sang Đồng Nai khi họ lại đổ xô về đây lùng mua đất dự án.
qcCTL

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !