• Bất động sản Long An “âm thầm” tăng giá

  Bất động sản Long An “âm thầm” tăng giá

  Không “bùng nổ” về mức giá như BĐS Sài Gòn nhưng các dự án bất động sản (BĐS) tại Long An vẫn âm thầm tăng giá từ 20 – 30% so với năm ngoái.
 • Hơn 3.500 khách hàng tham dự lễ mở bán dự án Alibaba Tân Thành Center City 5

  Hơn 3.500 khách hàng tham dự lễ mở bán dự án Alibaba Tân Thành Center City 5

  Tối 29/7 , tập đoàn Alibaba vừa tổ chức buổi lễ mở bán dự án Tân Thành Center City 5 tại sân vận động Hoa Lư (Tp. HCM) với số lượng khách tham dự lên tới hơn 3500 người.
 • Sunshine Group nhận hai giải tại Dot Property Vietnam Awards

  Sunshine Group nhận hai giải tại Dot Property Vietnam Awards

  Dự án Sunshine City (Hà Nội) và Sunshine Marina Nha Trang Bay (Nha Trang) được vinh danh trong hệ thống Giải thưởng Bất động sản châu Á Thái Bình Dương.
 • Thị trường Macau hấp dẫn người mua nhà lần đầu

  Thị trường Macau hấp dẫn người mua nhà lần đầu

  Nghiên cứu của JLL Macau cho thấy nhu cầu tìm mua ngôi nhà đầu tiên của các cặp vợ chồng trẻ đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy thị trường bất động sản (BĐS) nhà ở tại đặc khu hành chính này.
 • Doanh nghiệp địa ốc tung hàng đón sóng cuối năm

  Doanh nghiệp địa ốc tung hàng đón sóng cuối năm

  Trước nhu cầu đầu tư đất nền ở vùng ven được dự báo sẽ tăng mạnh hơn trong nửa cuối năm 2018, nhiều doanh nghiệp địa ốc đã nhanh chóng chuẩn bị nguồn hàng để đón sóng thị trường.
 • Vay ngân hàng mua đất có cần chứng minh thu nhập không?

  Vay ngân hàng mua đất có cần chứng minh thu nhập không?

  Nhiều người vẫn băn khoăn với câu hỏi: “Có cần chứng minh thu nhập khi vay vốn tại ngân hàng?”. Câu hỏi sẽ được làm rõ ở bài viết dưới đây.
 • Cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung gây sức ép lên thị trường BĐS

  Cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung gây sức ép lên thị trường BĐS

  Chịu tác động của chiến tranh thương mại Mỹ-Trung, đầu tư trực tiếp của Trung Quốc vào bất động sản thương mại Mỹ đã giảm mạnh trong quý II/2018.
qcCTL

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !